Chi tiết

Bưu điện Việt Nam và Mobifone ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
Người đăng: Phú Sỹ .Ngày đăng: 07/08/2014 .Lượt xem: 1360 lượt.
Ngày 5/8/2014, tại Hà Nội, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Bưu điện Việt Nam) và Công ty Thông tin di động (Mobifone) phối hợp tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên. Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son dự và phát biểu tại lễ ký kết.

Đại diện Mobifone và Vietnam Post ký kết hợp tác dưới sự chứng kiến của Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son

Cùng dự Lễ ký có Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng; đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ; Lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Bưu điện Việt Nam và Công ty Thông tin di động.

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên thống nhất sẽ hợp tác để cung cấp các loại hình dịch vụ như: phân phối các sản phẩm, dịch vụ của MobiFone trên mạng lưới của Bưu điện Việt Nam; bán sản phẩm và cung cấp dịch vụ cho bên thứ ba... Hai bên cũng cam kết ưu tiên sử dụng sản phẩm dịch vụ của nhau, hợp tác khai thác sử dụng mặt bằng, cơ sở hạ tầng của mỗi bên để phát triển kinh doanh, hợp tác nghiên cứu xây dựng chuỗi cửa hàng và một số nội dung khác.

Ông Mai Văn Bình, Phụ trách chức vụ Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của MobiFone cho biết, hai bên sẽ tổ chức lực lượng, đưa ra kế hoạch chi tiết, cụ thể để thực hiện nội dung hợp tác nhằm mang lại kết quả vượt bậc so với trước đây. MobiFone cam kết sẽ sử dụng 100% sản phẩm của Bưu điện Việt Nam và toàn thể cán bộ, công nhân viên của Bưu điện Việt Nam cũng sử dụng sảm phẩm của MobiFone. Cũng theo ông Mai Văn Bình, với ý chí quyết tâm cao của lãnh đạo hai bên và sự ủng hộ mạnh mẽ của Bộ Thông tin và Truyền thông, những mục tiêu hợp tác giữa hai đơn vị sẽ nhanh chóng mang lại những kết quả thiết thực trong thời gian sắp tới.

Đánh giá về việc hợp tác giữa hai bên, Chủ tịch Tổng công ty Bưu điện Việt Nam Đỗ Ngọc Bình nhấn mạnh thỏa thuận hợp tác được ký giữa hai đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông mở ra một xu thế mới trong hợp tác giữa các đơn vị thành viên, tạo ra một môi trường hỗ trợ cùng nhau phát triển dưới sự chỉ đạo thống nhất của Bộ Thông tin và Truyền thông, sẽ góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của ngành.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son cho rằng đây là hợp tác ý nghĩa và đầy triển vọng trong sản xuất kinh doanh của hai bên. Để hợp tác thành công, hai đơn vị cần nhanh chóng triển khai các nội dung hợp tác, chương trình kế hoạch cụ thể để có thể nêu rõ các mục tiêu, nhiệm vụ hoạt động, đồng thời quán triệt nội dung đã ký kết thỏa thuận cho tất cả đội ngũ cán bộ công nhân viên chức của cả hai bên, để nhận rõ trách nhiệm của mình và tích cực tham gia triển khai tốt nhất các chương trình đã thỏa thuận.

“Sự hợp tác dựa trên sự tự nguyện, bình đẳng, có lợi để khai thác, phát huy lợi thế, thế mạnh của hai bên sẽ là động lực cho sự phát triển của mỗi đơn vị, của xã hội và ngành Thông tin và Truyền thông. Trong quá trình thực hiện hợp tác giữa hai đơn vị, Bộ sẽ luôn tham gia hỗ trợ, giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc.” Bộ trưởng nhấn mạnh.

Nguồn tin: Theo Vnpost
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Sẽ thu tiền nộp phạt và chuyển phát giấy tờ vi phạm giao thông qua Bưu điện
Bưu điện Việt Nam: cạnh tranh bằng năng suất, chất lượng và trí tuệ
Bưu điện Việt Nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014
Bưu điện Việt Nam và Đường sắt Việt Nam ký hợp đồng dịch vụ thu hộ tiền vé tàu điện tử qua hệ thống Bưu điện
Triển khai thu BHXH tự nguyện và BHYT của đối tượng tự đóng qua hệ thống Bưu Điện từ 1/10
Các tin cũ hơn:
Bưu điện Việt Nam: Ra mắt Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện
Bưu điện Việt Nam và Nhà xuất bản Giáo dục: Những cơ hội hợp tác mới
Bưu điện Việt Nam sẽ thực hiện phát hành, phân phối xuất bản phẩm của Nhà xuất bản Hà Nội
Bưu điện Việt Nam “bắt tay” hợp tác với Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật và Nhà xuất bản Kim Đồng
Khai trương điểm Bưu Điện Văn hóa xã tại đảo Trường Sa và Sinh Tồn
Hoàn thành thiết kế bộ tem 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ
549 phòng giao dịch của Bưu Điện Việt Nam phát hành thẻ ATM Lienviet PostBank
Bưu điện Việt Nam gia nhập Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam
Phát hành bộ tem bưu chính “Ếch cây”
Tổng Giám đốc Bưu điện Việt Nam thăm và làm việc với Bưu chính Lào
    
1   2