Chi tiết

Quay số mở thưởng chương trình khuyến mại “May mắn nhân đôi - Nhanh tay trúng thưởng”
Người đăng: Phú Sỹ .Ngày đăng: 25/07/2014 .Lượt xem: 1610 lượt.
Sáng ngày 18/7/2014, tại Bưu điện tỉnh Nghệ An, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prévoir Việt Nam đã tổ chức quay số trúng thưởng chương trình “May mắn nhân đôi - Nhanh tay trúng thưởng” cho khách hàng tham gia mua hợp đồng bảo hiểm Tân Bình An Phát Lộc và Bình An Thành Tài trong thời gian từ ngày 20/3/2014 đến ngày 17/6/2014.

“May mắn nhân đôi - Nhanh tay trúng thưởng” là chương trình khuyến mại với nhiều giải thưởng hấp dẫn đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trên toàn quốc.
Trong thời gian diễn ra chương trình, đã có hơn 9.224 giao dịch đủ điều kiện tham gia, tương ứng với 14.602 quyền quay số trúng thưởng.
Trước sự chứng kiến của đại diện các cơ quan chức năng, Công ty Prévoir Việt Nam và đông đảo khách hàng, lễ quay số đã diễn ra hấp dẫn và đúng quy định.
Kết quả, Ban tổ chức đã xác định được 31 khách hàng tại 23 tỉnh, thành phố may mắn là chủ nhân của các Giải thưởng gồm: 1 Giải đặc biệt là Xe máy Honda Lead 125cc; 03 Giải Nhất là Tivi Led Sony 40” full HD và dàn âm thanh Bluray 3D Sony; 04 Giải Nhì là Điện thoại Iphone 5s 16Gb; 8 Giải Ba là Máy quay Sony; 15 Giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng.
Chương trình khuyến mại “May mắn nhân đôi – Nhanh tay trúng thưởng” bên cạnh việc khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm dịch vụ, còn là lời tri ân dành cho khách hàng đã ủng hộ, sát cánh cùng Bưu điện Việt Nam và Prévoir Việt Nam trong thời gian qua.

6 tháng đầu năm 2014, kết quả kinh doanh dịch vụ đại lý Bảo hiểm nhân thọ Bưu điện là khá khả quan. Tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt 98,6 tỷ đồng, tăng trưởng 99.5% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, riêng doanh thu phí bảo hiểm mới đã đạt 65,3 tỷ đồng. Bằng việc cung cấp các sản phẩm tốt, dịch vụ đại lý Bảo hiểm nhân thọ Bưu điện đã được khách hàng tin tưởng, đang vươn lên mạnh mẽ, dần khẳng định vị trí trong nhóm dịch vụ Tài chính Bưu chính của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

Danh sách khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình 
tại đây.

Nguồn tin: Theo Vnpost
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Trao giải thưởng chương trình khuyến mãi “May mắn nhân đôi – Nhanh tay trúng thưởng”
Các tin cũ hơn:
Chương trình khuyến mại “May mắn nhân đôi-nhanh tay trúng thưởng”
Công ty CP Du lịch Bưu Điện: Trải nghiệm Hạ Long với du thuyền hạng A
Mua Bảo hiểm nhân thọ Bưu Điện nhận nhiều quà giá trị
Nhận tiền Western Union tại Bưu Điện – Nhận liền áo thun
12 ngày mua sắm và tham quan nước Mỹ với Công ty CP Du lịch Bưu Điện